2 มิถุนายน 2566

คณะผู้บริหาร ครู นักเรียนและผู้ปกครอง โรงเรียนกสิณธร เซนต์เจมส์ เชียงใหม่ ได้จัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ในวันศุกร์ที่ 2 มิถุนายน พ.ศ.2566

The management team, teachers, parents, and students of Kasintorn Saint James Chiang Mai School organized a Queen's birthday activity on Friday, June 2, 2023.

清迈卡辛通圣詹姆斯学校的领导、教师、学生以及学生家长们在光荣庆典活动中纪念尊敬的皇后苏蒂达·帕琪拉纳·波若颂卡兰·博姆伦的诞辰。日期为公历2566年6月2日,星期五。