17 มีนาคม 2566

กิจกรรมกีฬาสีของโรงเรียนกสิณธรได้จัดกิจกรรมกีฬาสีเพื่อส่งเสริมทักษะทางด้านกีฬา และพัฒนาการทำงานเป็นทีมรู้แพ้รู้ชนะรู้อภัย

Sports activities have been organized by Kasintorn Saint James Chiang Mai School to promote sports skills, teamwork, and forgiveness.

清迈伽信通圣詹姆斯学校组织了运动会。不仅能提高体育技能,还能让学生领会到体育精神。