10 พฤศจิกายน 2565

🥇เเด็กชายธรากร หอมนาน นักเรียนในระดับชั้น Gr.3 แผนก ICEP (Integrated Chinese English Program) ได้รับรางวัลระดับเหรียญทอง (ชนะเลิศอันดับที่ 1) ในการแข่งขัน Impromptu Speech ระดับชั้นป.1-3 กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ ระดับโรงเรียนเอกชน และผ่านเข้ารอบต่อไปเพื่อแข่งขันในงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 70 ปีการศึกษา 2565

🥇เเด็กหญิงจิตติภัสร์ เตชะกฤตธีรนันท์ นักเรียนในระดับชั้น ประถมศึกษาปีที่ 4 แผนก TEP (Trilingual Education Program) ได้รับรางวัลระดับเหรียญทอง ในการแข่งขันเล่านิทาน Story Telling ระดับชั้น ป.4-6 (ประเภทเดี่ยว) กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ ระดับโรงเรียนเอกชน

🥇เด็กชายกิตติพิชญ์ แย้มมณีชัย นักเรียนในระดับชั้น ประถมศึกษาปีที่ 4 แผนก TEP (Trilingual Education Program) ได้รับรางวัลระดับเหรียญทอง ในการแข่งขันวาดภาพระบายสี ระดับชั้น ป.4-6 (ประเภทเดี่ยว) กลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ ระดับโรงเรียนเอกชน

🥇เด็กหญิงปุณิกา เนตรสุพรรณกุล นักเรียนในระดับชั้น ประถมศึกษาปีที่ 4 แผนก TEP (Trilingual Education Program) ได้รับรางวัลระดับเหรียญทอง ในการแข่งขันเล่านิทานคุณธรรม ระดับชั้น ป.4-6 (ประเภทเดี่ยว) กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษาศาสนาและวัฒนธรรม ระดับโรงเรียนเอกชน

🥇เด็กหญิงพรรณชนก สุขแยง และ เด็กชายจีรภัทร กิติกุศล นักเรียนในระดับชั้น ประถมศึกษา แผนก TEP (Trilingual Education Program) ได้รับรางวัลระดับเหรียญทอง ในการแข่งขันมารยาทไทย ระดับชั้น ป.4-6 (ประเภททีม 2 คน) กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษาศาสนาและวัฒนธรรม ระดับโรงเรียนเอกชน