22 กรกฎาคม 2565

📢ข่าวประชาสัมพันธ์ เนื่องด้วยช่วงนี้เข้าหน้าฝน อากาศชื้นก่อให้เกิดโรคที่มากับสภาพอากาศเช่นนี้ คือ โรค มือ เท้า ปาก ที่มักพบในนักเรียนระดับอนุบาลและระดับประถมศึกษาตอนต้น ทางโรงเรียนเตรียมมาตรการป้องกันและเฝ้าระวังโดยทำการตรวจมือ ตรวจปากให้แก่นักเรียนเป็นประจำทุกเช้าก่อนเข้าห้องเรียน ส่วนนักเรียนที่ขึ้นรถโรงเรียนทำการตรวจก่อนขึ้นรถโรงเรียนเช่นกัน หากพบว่านักเรียนมีตุ่มขึ้นตามมือและบริเวณปาก ครูประจำชั้นจะโทรแจ้งให้ผู้ปกครองมารับเพื่อไปพบแพทย์ และโรงเรียนทำความสะอาดห้องเรียนนั้นๆ และย้ายนักเรียนไปห้องสำรองที่จัดเตรียมไว้แต่ละอาคาร