27 พฤษภาคม 2565

โรงเรียนกสิณธร เซนต์เจมส์ เชียงใหม่ ได้จัดกิจกรรมยามเช้า สำหรับนักเรียนระดับชั้นอนุบาล ซึ่งเป็นการเสริมสร้างพัฒนาการ ได้แก่ นิทาน, การแสดงบทบาทสมมติ, การร้องเล่นเต้นตามเพลง, เกมเสริมทักษะภาษาไทย, ภาษาอังกฤษ, ภาษาจีน และกิจกรรมสนุกสนานอีกมากมายที่จะสลับหมุนเวียนกันไป แล้วพบกันกิจกรรมต่อไปนะคะ

🥕🍉🍓 Kasintorn St. James Chiang Mai School has prepared morning activities for kindergarten students to develop and enhance their skills. This includes fairy tales, role-playing, singing and dancing, and games in both Thai and English. Each week, the activities will be alternate.

清迈咖信通圣詹姆斯学校, 针对小学生,组织了晨间活动。活动内容包括童话故事、角色扮演、唱歌和跳舞、提高技能的泰、英、汉的游戏和许多其他有趣的活动交替进行。🍆🌽