12 พฤษภาคม 2565

เนื่องด้วยทางโรงเรียนกสิณธร เซนต์เจมส์ เชียงใหม่ จะเปิดเรียนภาคเรียนที่ 1/2565 ในวันอังคารที่ 17 พฤษภาคม พ.ศ. 2565 โดยการจัดการเรียนการสอนในรูปแบบ (On Site) เต็มรูปแบบในทุกระดับชั้น โดยโรงเรียนได้ดำเนินการจัดการเรียนการสอนตามแนวทางมาตรการป้องกันโรคติดต่อของกรมอนามัย เพื่อเป็นการปฏิบัติที่เป็นไปในแนวทางเดียวกันและหากเกิดเหตุการณ์ที่ทางโรงเรียนไม่สามารถคาดการณ์ได้ ผู้ปกครองจะร่วมเผชิญเหตุ พร้อมดูแลนักเรียนอย่างเต็มความสามารถโดยไม่กล่าวโทษซึ่งกันและกัน จึงขอแจ้งรายละเอียดดังนี้