08 กุมภาพันธ์ 2565

บรรยากาศการจัดการรียนการสอนภายนอกห้องเรียนที่มุ่งเน้นให้นักเรียนได้ปรับเปลี่ยนอิริยาบทและเสริมสร้างสุขอนามัยที่ดี อีกทั้งยังได้ออกกำลังกายเพื่อให้มีสุขภาพร่างกายแช็งแรงเสริมสร้างภูมิคุ้มกันโรคติดต่อต่างๆได้เป็นอย่างดี

We enable an outside learning environment by promoting good health through morning exercises to strengthen the immunity against various diseases

室外的教学管理,侧重于让学生改变行为,并促进学生养成良好的卫生习惯。他们即能锻炼身体,又能增强对各种传染病的免疫力。