05 กุมภาพันธ์ 2565

โรงเรียนกสิณธร เซนต์เจมส์ เชียงใหม่ได้จัดให้มีการติวและสอบ Pre O-NET เพื่อเตรียมความพร้อมของนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ในการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติขั้นพื้นฐาน O-NET ปีการศึกษา 2564 เพื่อให้นักเรียนเกิดความตระหนักและเห็นความสำคัญของการสอบมากขึ้นและสร้างเสริมประสบการณ์กับรูปแบบข้อสอบที่หลากหลาย

Kasintorn St. James Chiang Mai School has organized a tutoring and Pre O-NET exams to prepare Grade 6 student for the O-NET exam in the academic year 2021.

清迈伽信通圣詹姆斯学校,为 2564 学年的 O-NET 国家基础教育考试小学 年级的学生做准备。于2564学年,组织学生辅导了Pre O-NET 考试。让学生们认识并了解考试的重要性,并且丰富了学生们应付各类考试的经验。