21 ธันวาคม 2564

โรงเรียนกสิณธร เซนต์เจมส์ เชียงใหม่ ได้จัดการอบรมครูและบุคลากร ในเรื่อง การสร้างความเข้าใจและเตรียมความพร้อมครู สู่หลักสูตรฐานสมรรถนะ ด้วยการจัดการเรียนรู้ฐานสมรรถนะ ร่วมกับโรงเรียนกสิณธรเซนต์ปีเตอร์ เพื่อเพิ่มศักยภาพการจัดการเรียนการสอน โดยเน้นการพัฒนาสมรรถนะของผู้เรียน โดย วิทยากร รศ.ดร.ชาตรี ฝ่ายคำตา อาจารย์ประจำสาขาวิชาวิทยาศาสตร์ศึกษา ภาควิชาการศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และบริษัท อักษรเจริญทัศน์ ในวันเสาร์ที่ 18 ธันวาคม 2564